CĂN HỘ THE PRIVIA

ƯU ĐIỂM THIẾT KẾ CĂN HỘ THE PRIVIA

– Căn hộ The Privia  thiết kế tinh tê, bố trí trên một trục thẳng, tận dụng tối đa không gian giúp dễ bố trí nội thất trong nhà, tối ưu công năng.

– Sản phẩm căn hộ hiếm hoi có lô gia kết nối với phòng khách và 1 lô gia kết nối với khu vực bếp.

– Phòng tắm & WC tách riêng 3 chức năng tối ưu hóa công năng sử dụng cùng 1 lúc.

Không gian bên trong căn hộ The Privia thiết kế mang đậm phong cách thời đại với những đường nét trạm trỗ vuông vứt giúp tối không gian bên trong căn hộ kết hợp với trang bị nội thất tinh tế, bố trí trên một trục thẳng.

tiện ích the privia

Căn hộ Là sản phẩm tối ưu công năng và mở ra không gian sống gần hơn với thiên nhiên, các căn hộ tại The Privia đều được thiết kế Ban công rộng thoáng đãng nơi thư giãn tại gia mỗi ngày.

THIẾT KẾ DỰ ÁN THE PRIVIA

the privia

Khu căn hộ Compound The Privia được thiết kế kiến trúc theo phong cách Indochine các tòa tháp A, tháp B, tháp C khi thiết kế theo phong cách Indochine, khoảng cách giữa các tòa tháp thấp nhất gần là 25m và lớn nhất là 38m.

the privia

Lối thiết kế Indochine tại The Privia Bình Tân mang phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ nét văn hóa Á Đông ngọt ngào từ 6 nước Đông Dương, hòa quyện với chất Tây sang trọng, mang đến cho các căn hộ hơi thở của sự hoài cổ, lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng.

Bên trong căn hộ The Privia được sắp xếp khéo léo, có sân phơi, ban công, cửa chính, bên ngoài căn hộ tràn ngập sinh khí bởi thiên nhiên mang đến cho gia chủ một cuộc sống đủ đầy ngay trước ngưỡng cửa.

Dự án The Privia được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới cho khu Tây Sài Gòn, góp phần làm thay đổi điện mạo đô thị nâng tầm chất lượng giá trị cuộc sống tại đây.

NHÀ MẪU CĂN HỘ THE PRIVIA

Phòng khách căn hộ The Privia
Phòng khách căn hộ The Privia
Khu vực bếp căn hộ The Privia
Phòng Master căn hộ The Privia
Phòng Master căn hộ The Privia
Phòng Master căn hộ The Privia
Phòng ngủ dành cho trẻ em
Phòng ngủ dành cho trẻ em
WC căn hộ The Privia
Phòng giặt căn hộ The Privia

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH THE PRIVIA

the privia

MẶT BẰNG LAYOUT CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH THE PRIVIA

DANH MỤC VẬT LIỆU BÀN GIAO CĂN HỘ THE PRIVIA

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ