TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN CHÍNH THỨC MỞ BÁN DỰ ÁN THE PRIVIA, THU HÚT HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG THAM DỰ

Ngày 25/11/2023, Công ty TNHH MTV Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Phúc (“Công ty Khang Phúc”), thành viên của Tập đoàn Khang Điền, đã mở bán chính thức Dự án THE PRIVIA tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (Q.4, TP.HCM). Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng ngàn Khách hàng và gia đình đến lựa chọn căn hộ, với mức giá hấp dẫn chỉ từ 48 triệu/m2 (tim tường, chưa VAT) và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi thanh toán dành cho khách hàng đặt mua tại ngày Sự kiện.

Đây là Sự kiện mở bán chính thức đầu tiên của THE PRIVIA sau khi Dự án có giấy phép đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. THE PRIVIA có tổng cộng 3 tòa tháp A, B và C, gồm 23 tầng với 1.043 căn hộ được xây dựng trên khối đế để xe và các căn thương mại dịch vụ. Với lần mở bán đầu tiên này, các căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ thuộc cả 3 tòa tháp đã được chào giá bán chính thức tới Khách hàng, dựa theo nhu cầu được đăng ký khi đặt chỗ. Cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các Đối tác là các Công ty phân phối và các Ngân hàng uy tín, Khách hàng đã trực tiếp chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu để ở hoặc đầu tư tích lũy tài sản lâu dài, và được tư vấn các phương thức thanh toán phù hợp.

Kể từ khi Tập đoàn Khang Điền công bố chính thức nhận đặt chỗ cho Dự án, THE PRIVIA đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Giá bán căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên sẽ có hiệu lực cho tới hết ngày 03/12/2023 (có thể điều chỉnh theo thông báo từ Chủ Đầu Tư). Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc với hệ thống các Công ty phân phối để biết thêm chi tiết.

Các thông tin chính thức về Dự án THE PRIVIA sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trên các kênh chính thống bao gồm:
• Website Tập đoàn Khang Điền: www.khangdien.com.vn
• Facebook của Tập đoàn Khang Điền: Khang Điền
• Website của Chủ Đầu Tư – Công ty Khang Phúc www.khangphuchouse.com.vn
• Website dự án: https://theprivia.net.vn/
• Hotline: 0888999128

Tập đoàn Khang Điền và Công ty Khang Phúc chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã chọn lựa Dự án THE PRIVIA. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với mong muốn được tiếp tục đồng hành với người mua nhà trong tương lai.

THE PRIVIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *