Dự án The Privia sử hợp tác giữa hai tập đoàn lớn uy tín trong lĩnh vực, tập đoàn Lê Phong Group và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhằm kiến tạo nên một chuẩn mực sống mới tại Khu Tây Sài Gòn. Nơi đây sẽ lần đầu tiên xuất hiện khu compound căn hộ xanh với những khu vườn trên cao phóng tầm nhìn bao quát toàn thành phố mang đến một không gian sống thoáng đãng tạo nên một tinh thần sức khỏe tươi mới mỗi ngày cho cư dân.

Giá bán và lịch thanh toán căn hộ The Privia
Phối cảnh dự án The Privia

The Privia Bình Tân mang đến 1.043 căn hộ xanh mát cho cư dân tại phía Tây thành phố Tp. Hồ Chí Minh dễ dàng sở hữu an cư lạc nghiệp với giá bán hợp lý kèm theo đó là nhiều ưu đãi cùng lịch thanh toán linh động.

GIÁ BÁN CĂN HỘ THE PRIVIA

Sở hữu ngay căn hộ cao cấp chuẩn khu resort tại gia chỉ từ 60triệu/m2 (Giá chưa trừ chính sách ưu đãi), an cư chưa bao giờ dễ hơn cùng với căn hộ The Privia Khang Điền An Dương Vương Bình Tân.

Các loại căn hộ The Privia có giá bán dự kiến:

  • Căn 1PN – chỉ từ 2,1 tỷ/căn
  • Căn 1PN+ – chỉ từ 2,350 tỷ/căn
  • Căn 2PN – chỉ từ 2,650 tỷ/căn
  • Căn 2PN+ – chỉ từ 2,950 tỷ/căn
  • Căn 3PN –  chỉ từ 3,350 tỷ/căn

LỊCH THANH TOÁN THE PRIVIA

Dự án căn hộ The Privia không chỉ mang đến không gian sống đỉnh cao mà còn đi kèm với những chính sách bán hàng hấp dẫn, giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một căn hộ đẳng cấp một cách dễ dàng và tiết kiệm:

Thanh Toán Chỉ 25% Đến Khi Nhận Nhà: Chính sách thanh toán linh hoạt với chỉ 25% tiền mua nhà phải thanh toán đến khi quý khách hàng nhận nhà, giúp giảm áp lực tài chính ban đầu.

Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Lên Đến 70%: Với sự hỗ trợ vay từ ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ, quý khách hàng có cơ hội tận dụng vốn vay để đầu tư vào bất động sản đẳng cấp này.

Miễn Lãi Và Gốc Trong 24 Tháng: Không chỉ có vay lên đến 70%, mà quý cư dân còn được miễn lãi và gốc trong 24 tháng, giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Khách hàng mua căn hộ The Privia vốn Ban Đầu Chỉ Từ 650 Triệu Và Không Đóng Lãi Và Gốc Cho Đến Khi Nhận Nhà: Điểm đặc biệt nổi bật là vốn ban thấp, chỉ từ 650 triệu đồng, và khách hàng không phải đóng lãi và gốc cho đến khi nhận nhà. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư và mua sắm.

Khách Hàng Vay Ngân Hàng Có Hỗ Trợ Lãi Suất

– Thanh Toán chỉ 25% đến khi nhận nhà

– Ngân Hàng hỗ trợ lên tới 70%

– Miễn Lãi & Gốc trong 24 THÁNG

Khách Hàng Không Vay Ngân Hàng

– CK 5% khi Thanh Toán theo tiến độ

– CK 12% khi TTS 95% trước ngày 15/02/2024

Xem thêm bài viết liên quan:

Nhà mẫu The Privia

Mặt bằng dự án The Privia

Tiện ích dự án The Privia

Vị trí dự án The Privia ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *