GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THE PRIVIA – KHANG ĐIỀN: SỰ KẾT HỢP CỦA NHỮNG “BỘ ĐÔI” HOÀN HẢO

PHÁP LÝ & TIẾN ĐỘ – HƠN CẢ SỰ AN TÂM:

The Privia khởi công từ tháng 6.2022, đã xây đến tầng 20/23 (tháp C). Chỉ khi có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền và chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Vietinbank, The Privia mới chính thức mở cửa nhà mẫu để khách đến tham quan. Điều này gây ấn tượng mạnh mẽ, giúp The Privia trở thành “tâm điểm” thị trường bất động sản (BĐS) trong những ngày cuối tháng 10 vừa qua. Hiện căn hộ mẫu The Privia luôn tiếp đón rất đông khách quan tâm tìm hiểu, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tại công trường, dự án đang tấp nập thi công, sáng đèn mỗi đêm, dần hoàn thiện, khang trang, sạch sẽ, dự kiến bàn giao Q4.2024.

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THE PRIVIA - KHANG ĐIỀN: SỰ KẾT HỢP CỦA NHỮNG “BỘ ĐÔI” HOÀN HẢO

GIÁ & CHÍNH SÁCH ĐỘT PHÁ:

Kế thừa những giá trị nền tảng của Tập đoàn Khang Điền – thương hiệu hơn 22 năm gắn liền với BĐS chất lượng cao, The Privia mang đến một vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và giàu tính duy mỹ, với mức giá được xem là “khan hiếm”, chỉ từ 48 triệu/m2 (Tim tường, chưa VAT). Kèm theo đó là chính sách KHÔNG TRẢ LÃI & GỐC trong 24 tháng; thanh toán nhanh 70% nhận quà tặng đến 10% giá trị HĐMB bằng tiền mặt (*). Sự kết hợp này khiến cả thị trường bất ngờ, cơ hội “sở hữu nhà Sài Gòn” chưa bao giờ dễ dàng hơn lúc này.

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THE PRIVIA - KHANG ĐIỀN: SỰ KẾT HỢP CỦA NHỮNG “BỘ ĐÔI” HOÀN HẢO

BẢO CHỨNG BỞI THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

Tập đoàn Khang Điền luôn đề cao quyền lợi và đồng hành cùng người mua trong câu chuyện PHÁP LÝ – TIẾN ĐỘ – TÀI CHÍNH. Xây nhà và đầy đủ pháp lý mới mở bán, đây là điều mà một doanh nghiệp BĐS phải rất kiên trì và nỗ lực, mới có thể thực hiện đến cùng, mang đến sự an tâm và hài lòng cao nhất cho khách hàng, xứng đáng với tôn chỉ NƠI ĐẶT NIỀM TIN – NƠI XÂY TỔ ẤM!

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA THE PRIVIA - KHANG ĐIỀN: SỰ KẾT HỢP CỦA NHỮNG “BỘ ĐÔI” HOÀN HẢO

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về GIÁ và CSBH từ CĐT.

Theo dõi fanpage để đón nhận những thông tin mới nhất từ The Privia – Khang Điền!

THE PRIVIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

Website: https://theprivia.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *