KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY – 208 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q3

Vào hai ngày cuối tuần 28 & 29/10, Tập đoàn Khang Điền chính thức giới thiệu các Căn Hộ Mẫu của Dự án The Privia, đón Khách hàng đến tham quan tại Nhà bán hàng Khang Điền Sales Gallery (208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM).

KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY

Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết về Dự án và cách bố trí căn hộ, các hạng mục bàn giao của 3 loại căn hộ, bao gồm:

Căn hộ 1PN + 1

Căn hộ 2PN + 1, 2WC

Căn hộ 3PN

KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY

Đặc biệt, các căn hộ 1PN và 2PN tại The Privia được thiết kế thêm không gian “+1” sẽ được tuỳ biến linh hoạt công năng, phù hợp với nhu cầu và cá tính riêng của từng gia chủ.

The Privia cũng nhận được văn bản đã đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Dự án bao gồm 3 tháp với tổng cộng 1.043 căn hộ với nhiều tiện ích nội, ngoại khu phong phú. Hiện nay, dự án đã được xây dựng tới tầng 19. Khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu và đặt chỗ trực tiếp với Chủ Đầu Tư tại https://theprivia.net.vn/lien-he/

KHANG ĐIỀN RA MẮT CÁC CĂN HỘ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA TẠI SALES GALLERY

Nhà bán hàng Khang Điền Sales Gallery mở cửa đón khách hàng quan tâm tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật (từ 9h00 đến 18h00). Quý khách hàng quan tâm, vui lòng đăng ký với chuyên viên tư vấn thuộc Đại lý phân phối của Tập đoàn Khang Điền hoặc Lễ tân để được tiếp đón chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *