Bất động sản vẫn là kênh đầu tư tích sản dài hạn ổn định, được nhiều người lựa chọn. Tại The Privia, khách hàng có sẵn dòng tiền, ký hợp đồng mua bán (HĐMB) trong tháng 12.2023, thanh toán nhanh 70% sẽ nhận ngay quà tặng 10% giá trị HĐMB BẰNG TIỀN MẶT (*) và cầm chắc trong tay:

Có Nhà: Không “bán nhà trên giấy”, The Privia xây đến tầng 23/23 (tháp C) mới chuẩn bị mở bán vào sáng thứ bảy, 25.11 tuần này. Khách hàng có thể đến để tận mắt chứng kiến công trình thay đổi từng ngày, cảm nhận chân thực bằng việc “nhìn thấy – chạm được”, đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm để đưa ra quyết định.

Có sổ: Bàn giao sổ đúng hạn là ưu thế giúp Tập đoàn Khang Điền khẳng định uy tín trên thị trường, đã được minh chứng qua nhiều dự án trước đây. The Privia đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định. Chọn The Privia, nhận nhà đúng hạn – sổ hồng liền tay, an toàn tài sản, an tâm giá trị trong tương lai.

Có tiền cho thuê: The Privia bàn giao từ Q4.2024, chỉ 1 năm sau khi ký HĐMB. Nếu chưa có nhu cầu vào ở ngay, cư dân có thể cho thuê, tích lũy thu nhập thụ động hàng tháng. Tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu sầm uất tại P. An Lạc, Q. Bình Tân (quận đông dân nhất TP.HCM), gần Aeon Mall, Bến xe Miền Tây, The Privia được nhận định khá tiềm năng để khai thác khách thuê trong khu vực.

Là tổ ấm để an cư lạc nghiệp, The Privia còn là cơ hội “hiếm có” cho khách hàng có tầm nhìn đầu tư bền vững.

(*) Liên hệ để biết thêm chi tiết về GIÁ và CSBH từ CĐT

THE PRIVIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

🌎 Website chính thức: https://theprivia.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *