SỨC NÓNG TỪ THE PRIVIA – KHANG ĐIỀN: HƠN 1000 KHÁCH THAM DỰ, BÁN 90% GIỎ HÀNG CHỈ TRONG NGÀY MỞ BÁN ĐỢT 1

Trong hơn 3 giờ đồng hồ ngày 25.11.2023, LỄ MỞ BÁN THE PRIVIA diễn ra bùng nổ và đầy khí thế. Sự kiện đã tạo tiếng vang lớn, thu hút sự chú ý của thị trường trong những ngày vừa qua, hiện khách hàng vẫn đang tiếp tục chọn mua và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Lượng đặt chỗ vượt kỳ vọng, Tập đoàn Khang Điền (“Tập đoàn”) quyết định mở thêm một phần Tháp A, thay vì chỉ có tháp B&C như ban đầu. Đa số khách đều có nhu cầu mua thực, đến từ 6:00 sáng để kịp chọn căn ưng ý. Đặc biệt, giá công bố chính thức (*) khá sát mức rumor 48 triệu/m2 (tim tường, chưa VAT), quá tốt so với dự kiến của của nhiều người, khiến cả khán phòng bất ngờ, không khí “nóng” lên từng giờ.

Lượng giao dịch ấn tượng, đánh dấu cột mốc quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực và tận tâm của Tập đoàn, mong muốn mang đến một sản phẩm ưu việt:

✨ Đảm bảo chủ quyền sở hữu, an tâm tiến độ: Đang thi công tầng mái (tháp C), cất nóc Quý 1.2024, bàn giao Quý 4 cùng năm. Đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định và chứng thư bảo lãnh của Vietinbank.

✨ Mua trước – trả sau: Chỉ từ 600 triệu ban đầu (20% giá trị căn hộ), ngân hàng hỗ trợ vay 75%, không trả lãi & gốc trong 24 tháng (*), nhận nhà một năm sau mới thanh toán tiếp.

✨ Tích trữ tài sản an toàn: Nếu có vốn nhàn rỗi và chưa có nhu cầu vào ở ngay, có thể chọn thanh toán nhanh 70% để nhận quà tặng 10% giá trị HĐMB BẰNG TIỀN MẶT (*) hoặc lên kế hoạch cho thuê tích lũy thu nhập thụ động hàng tháng.

Hơn 22 năm kiến tạo giá trị thật, đảm bảo tiêu chí Nhà như ý – Vững pháp lý – Giá hợp lý, tâm huyết dựng xây từng tổ ấm, chăm chút tỉ mỉ từng ngôi nhà, một lần nữa Khang Điền thông qua The Privia, hiện thực hóa ước mơ trở thành NGƯỜI SÀI GÒN CHÍNH DANH cho cư dân tương lai.

🌻 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua video dưới đây!

(*) Bảng giá có hiệu lực đến 03.12.2023 (có thể điều chỉnh theo thông báo từ CĐT). Liên hệ để biết thêm chi tiết.

THE PRIVIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

Website chính thức: https://theprivia.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *