THAM QUAN NHÀ MẪU CUỐI TUẦN ĐỂ TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH “AN TÂM AN CƯ – AN NHÀN TÀI CHÍNH” TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ MỚI NHẤT THE PRIVIA – KHANG ĐIỀN

THAM QUAN NHÀ MẪU THE PRIVIA CUỐI TUẦN ĐỂ TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH “AN TÂM AN CƯ – AN NHÀN TÀI CHÍNH”

Tập đoàn Khang Điền trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự sự kiện giới thiệu các căn hộ mẫu của Dự án The Privia và tìm hiểu các chính sách hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên:

AN TÂM AN CƯ – AN NHÀN TÀI CHÍNH

Thời gian: Thứ Bảy 18/11/2023 và Chủ nhật 19/11/2023 | 8h00 – 18h00

Địa điểm: Nhà Bán hàng Khang Điền Sales Gallery – Khu Nhà Mẫu The Privia

(208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM)

Dự án The Privia đang xây đến tầng 22 và dự kiến cất nóc Quý 1/2024. Dự án đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định. Các căn hộ được hoàn thiện chỉn chu cùng hệ tiện ích nội khu và ngoại khu đủ đầy với giá bán chỉ từ 48 triệu/m2 (tim tường, chưa VAT), cùng chính sách bán hàng (CSBH) (*):

Chương trình ân hạn nợ gốc & ưu đãi lãi suất 𝟎% trong 𝟐𝟒 tháng (*), khách hàng ký hợp đồng mua bán (“HĐMB”) trong Q4.2023, chỉ cần vốn ban đầu từ 𝟐𝟎%, tương đương khoảng 600 triệu đồng, Ngân hàng cho vay tới 35 năm.

Nếu có vốn nhàn rỗi hoặc có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định, khách hàng có thể chọn chương trình thanh toán nhanh. Theo đó, chỉ cần thanh toán thêm 50% giá bán, khách hàng sẽ nhận lại quà tặng tương đương 10% giá bán sau thuế bằng tiền mặt.

(*) Chi tiết theo CSBH.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết từ hệ thống sàn phân phối của Chủ đầu tư.

Đến với sự kiện cuối tuần này, Quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các chính sách thanh toán và đồng thời tham quan các căn hộ mẫu để chọn lựa cho gia đình mình một tổ ấm hoàn hảo.

THE PRIVIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

Website chính thức: https://theprivia.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *