The Privia – Khang Điền mang đến một không gian đầy sức sống, bừng năng lượng với những căn hộ hiện đại, chất lượng và giàu tính thẩm mỹ, thiết kế linh hoạt, đa loại hình, đa công năng với không gian +1. Là chọn lựa lý tưởng cho những người trẻ độc thân, gia đình nhỏ và gia đình đa thế hệ.

Dành cho khách hàng những trải nghiệm chân thật và trọn vẹn nhất, ngày 28.10 vừa qua, Tập đoàn Khang Điền đã chính thức mở cửa khu căn hộ mẫu tại số 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.

Tại đây, bạn có thể chọn cho mình 1 căn hộ phù hợp, để dựng xây tổ ấm ngọt ngào, bên những người thương yêu.

1PN +1: VỪA ĐỦ TIỆN NGHI, VỪA TRÒN KỲ VỌNG

Được thiết kế thông minh dành cho người trẻ sáng tạo và các gia đình nhỏ, có thêm không gian +1 để bạn tùy biến công năng, thỏa sức sáng tạo theo nhiều mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, các phòng chức năng được bố trí tối ưu diện tích, thêm tiện lợi với lô gia tiếp giáp phòng khách và 100% phòng ngủ có cửa sổ lớn đón ánh sáng.

2PN +1: HỢP MỌI NHU CẦU, LỰA CHỌN SÁNG GIÁ

Nơi dành cho các gia đình điển hình, hài hòa sự tiện nghi lẫn riêng tư. Căn 2PN +1 còn có thêm lô gia phụ tách biệt và các phòng chức năng tích hợp trong một không gian, giúp gia đình thêm yêu thương, nơi tiếp thêm năng lượng, tràn đầy cảm hứng mỗi khi trở về.

3PN: 3 THẾ HỆ, 1 GIA ĐÌNH, TRỌN NIỀM VUI

100% sản phẩm đều ở vị trí góc, mang đến tầm nhìn rộng hơn, cho nhà luôn thoáng đãng. Và còn điều gì tuyệt hơn khi mỗi sáng cha mẹ, con cái có thể chào đón ngày mới ngay ban công khoáng đạt, chiều về chăm chút cho vườn hoa nhỏ hay cả gia đình 3 thế hệ thư thả bên tách trà, vui vẻ chuyện trò, gắn kết tình thân.

The Privia đã có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo quy định, với giá chỉ từ 48 triệu/m2 (tim tường, chưa VAT), cùng chính sách KHÔNG TRẢ GỐC – KHÔNG TRẢ LÃI trong 24 tháng(*). Cơ hội chưa bao giờ tốt như lúc này. Sở hữu ngay. Đừng chờ đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *