Tiến độ The Privia hiện tại ra sao? Đã triển khai những công đoạn nào? Liệu chủ đầu tư có theo kịp tiến độ đề ra

Bài viết dưới đây, do phòng kinh doanh Khang Điền sẽ cập nhật đầy đủ mọi thông tin về tiến độ dự án The Privia Bình Tân và đánh giá liệu dự án có bàn giao đúng kế hoạch đã đề ra. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích để tham khảo.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THE PRIVIA HIỆN TẠI ĐÃ ĐẾN ĐÂU ?

Tiến độ thi công dự án The Privia hiện tại đã được chủ đầu tư Khang Điền đẩy mạnh triển khai xây dựng, cơ bản đã hoàn thành cọc móng và xây hầm từ đầu năm 2023, đang trong giai đoạn triển khai lên tầng.

Tháng 8/2023, hiện tại dự án The Privia đã thi công phân thân với 3 tòa tháp căn hộ xây dựng song song cùng lúc. Đây được xem là điểm mạnh uy tín của tập đoàn Khang Điền khi phát triển dự án.

  • Cập nhật tiến độ thi công tháng 08/2023 – Block A xây dựng đến tầng 4

  • Cập nhật tiến độ thi công tháng 08/2023 – Block B xây dựng đến tầng 6
  • Cập nhật tiến độ thi công tháng 08/2023 – Block C xây dựng đến tầng 8
Tiến độ thi công dự án The Privia

LIỆU TIẾN ĐỘ THE PRIVIA BÌNH TÂN CÓ ĐƯỢC ĐẢM BẢO?

Uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền chính là bao chững tốt nhất cho tiến độ hình thành và chất lượng khi bàn giao của dự án.

Khang Điền được thành lập và đặt nền móng vào năm 2001, tập đoàn Khang Điền là doanh nghiệp có nền tảng nhiều năm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đến nay Khang Điền đã trở thành nhà đầu tư, nhà phát triển bất động hàng đầu tại Việt Nam cả về lượng lẫn chất.

Đặc biệt chú trọng trong khai thác các sản phẩm căn hộ, biệt thự, khu đô thị… và hướng đến mục tiêu trở thành 1 tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Điều đó đã ngày càng được khẳng định khi tập đoàn góp mặt trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín trong suốt các năm năm 2019-2020-2021-2022-2023

Không dừng lại đó, tập đoàn khẳng định được vị trí và giá trị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, với điểm đáng ghi nhận là tiến độ thi công ấn tượng The Classia sớm hơn dự kiến đề ra gần 6 tháng.

Đặc biệt, các dự án do tập đoàn Khang Điền phát triển điều đầy đủ pháp lý các dự án đều nhận số sớm nhất so với các chủ đầu tư khác.

Đồng thời, Khang Điền không ngừng nâng tầm chất lượng cũng như tạo ra những dự án có tính thẩm mỹ cao, tiện ích đa dạng. Với những gì mà tập đoàn đã làm được, tin chắc rằng dự án sẽ sớm hoàn thiện và giao đến tay khách hàng sản phẩm chuẩn chỉnh và giá trị gia tăng vượt bậc.

Với những những thông tin đã chia sẻ, hy vọng mang đến cho quý khách nguồn tham khảo hữu ích về tiến độ The Privia Khang Điền Bình Tân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *