Ai cũng nói AN CƯ LẠC NGHIỆP, nhưng thực tế hiện nay, nhiều người đa phần sẽ lập nghiệp và tích lũy thu nhập đủ, rồi mới nghĩ đến chuyện mua nhà. Nhưng giá nhà bao giờ cũng tăng nhanh hơn so với thu nhập, khiến cho ước mơ có một ngôi nhà tại Sài Gòn dần xa tầm với.

Thấu hiểu trăn trở này, Tập đoàn Khang Điền tâm huyết phát triển The Privia với “bộ đôi” GIÁ “ẤN TƯỢNG” – CHÍNH SÁCH “ĐỘT PHÁ”, từ 48 triệu/m2 (tim tường, chưa VAT). Chỉ cần thanh toán 20%, tương đương khoảng 600 triệu ban đầu, ngân hàng hỗ trợ vay 75%, không trả lãi – gốc trong 24 tháng (*). Với chính sách này, khách hàng xem như mua nhà trước – thanh toán sau, có đến 2 năm thư thả dòng tiền, chủ động sắp xếp kế hoạch tài chính, ước mơ trở thành người Sài Gòn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tập đoàn Khang Điền nổi tiếng XÂY NHANH – BÁN NHANH – RA SỔ NHANH. Hiện tại, The Privia đã xây đến tầng 22/23 (tháp C), có văn bản đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đảm bảo bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ.

Chọn The Privia, cư dân hoàn toàn an tâm vì nhận nhà đúng hạn – sổ hồng cầm tay, sẵn sàng trở thành “NGƯỜI SÀI GÒN” chính danh, định cư tại Q. Bình Tân, thuận lợi thực hiện các thủ tục hành chính về các quyền công dân theo quy định như đăng ký cư trú, hồ sơ xin nhập học cho con, hay làm việc tại TP.HCM…

Hiện nhà mẫu The Privia đã và đang đón rất đông khách tham quan mỗi ngày tại số 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM.

Cùng chờ đón và bùng nổ tại sự kiện mở bán chính thức vào ngày 25.11.2023!

(*) Liên hệ để biết thêm chi tiết về GIÁ và CSBH từ CĐT

THE PRIVIA PHÁT TRIỂN BỞI TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN (KDH)

Website: https://theprivia.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *